โครงการประกวดนวัตกรรมอาหารจากงานวิจัยเพื่อการนำไปใช้ประโยชน์เชิงพาณิชย์ที่ มหาวิทยาลัยสวนดุสิต 16 ธันวาคม 2560
ชื่อผลิตภัณฑ์ SOY STICK (ขนมขบเคี้ยวเสริมโปรตีนและใยอาหารจากกากถั่วเหลือง)
ชื่อทีม SOYASAN
โดย 1. น.ส.จริญญา แซ่เฮ้ง 2. น.ส.พัชรี วัลลา 3. น.ส.พีรดา ทรัพย์วัฒนไพศาล
จาก คณะอุตสาหกรรมเกษตร สถาบันเทคโนโลยีพระจอมเกล้าเจ้าคุณทหารลาดกระบัง
รางวัล ชนะเลิศ
ชื่อผลิตภัณฑ์ BANANA ZOOT (ผลิตภัณฑ์เครื่องดื่มกล้วยเสริมวิตามินซีและคอลลาเจน)
ชื่อทีม BANANA ZOOT
โดย 1. น.ส.กมลฉัตร วงศ์จินดา 2. น.ส.ชญานุชต์ บุญสร้าง 3. น.ส.ชณิดาภา รุ่งเรืองยศ
จาก คณะอุตสาหกรรมเกษตร สถาบันเทคโนโลยีพระจอมเกล้าเจ้าคุณทหารลาดกระบัง
รางวัล รองชนะเลิศอันดับสอง และรางวัลนำเสนอดีเด่น
ชื่อผลิตภัณฑ์ Boombana (ผลิตภัณฑ์ข้าวพองอบกรอบเคลือบช็อคโกแลตผสมผงเปลือกกล้วย)
ชื่อทีม Banolar
โดย 1. นาย กิตติ สีสัน 2. นางสาว กิตติยา 3. นางสาว ชัชสรัญ ภมรศุภกุล
จาก คณะอุตสาหกรรมเกษตร สถาบันเทคโนโลยีพระจอมเกล้าเจ้าคุณทหารลาดกระบัง
รางวัล รางวัล Zero Waste ดีเด่น