![การอบรม](/sites/default/files/page/2019-08/%E0%B8%AB%E0%B8%99%E0%B9%89%E0%B8%B2%E0%B8%9B%E0%B8%81%E0%B8%94%E0%B9%89%E0%B8%B2%E0%B8%99%E0%B8%81%E0%B8%B2%E0%B8%A3%E0%B8%AD%E0%B8%9A%E0%B8%A3%E0%B8%A1.jpg)
ขอบข่ายงาน
ฝ่ายฝึกอบรมจัดการอบรมที่เกี่ยวข้องกับการแปรรูปผลิตผลทางการเกษตรความรู้เกี่ยวกับวิทยาศาสตร์การอาหาร การสร้างและการควบคุมสุขลักษณะที่ดีในกลุ่มผู้ผลิตอาหาร อาหารสุขภาพ การพัฒนาผลิตภัณฑ์อาหารจากเศษวัสดุที่เหลือใช้ การทดสอบทางประสาทสัมผัส การประกอบอาหาร เป็นต้น โดยมีทีมวิทยากรที่มีความเชี่ยวชาญ รูปแบบในการอบรมมีทั้งหลักสูตรที่กำหนดขึ้นของทางศูนย์วิจัยและพัฒนาฯ หรือเป็นหลักสูตรที่กำหนดขึ้นตามความต้องการของผู้ที่ต้องการอบรมเป็นกรณีไป
ติดต่อหน่วยอบรม
คุณศิริพร แท่นแก้ว
โทรศัพท์ : 0 2329 8000 ต่อ 7290, 08 4903 4234
โทรสาร : 0 2329 8527
E-mail : kksiripo@kmitl.ac.th
ตารางการฝึกอบรม (รายละเอียด)
ใบสมัครเข้าร่วมการอบรม (Download)