รายชื่อทรัพย์สินทางปัญญา
Displaying 1 - 20 of 34ชื่อผลิตภัณฑ์/สิ่งประดิษฐ์ | ประเภทความคุ้มครอง | ผู้ประดิษฐ์ |
---|---|---|
กรรมวิธีการสกัดสารสีจากพืชด้วยน้ำมันพืช วันที่รับรอง: ทะเบียนเลขที่: 21879 สถานะ: |
อนุสิทธิบัตร | นางสาวสุพัตรา กาญจนประทุม และ นางสาวสิริมา เถลิงวงศ์ตระกูล
หน่วยงาน: |
กรรมวิธีการผลิตผงใบเตย วันที่รับรอง: ทะเบียนเลขที่: 21744 สถานะ: |
อนุสิทธิบัตร | นางสาวอุบล รัตนา
หน่วยงาน: |
ผลิตภัณฑ์ปาดขนมปังเสริมแมลงกินได้พร้อมบริโภค วันที่รับรอง: ทะเบียนเลขที่: 22254 สถานะ: |
อนุสิทธิบัตร | นางสาวเพ็ญศิริ แก้วทอง
หน่วยงาน: |
ข้าวเหนียวมะม่วงพร้อมทานแบบสำเร็จรูปและกรรมวิธีการผลิต วันที่รับรอง: ทะเบียนเลขที่: 22343 สถานะ: |
อนุสิทธิบัตร | นางสาวโอปอล์ สุวรรณเมฆ
หน่วยงาน: |
ผลิตภัณฑ์ไซรัปทรงกลมและกรรมวิธีการผลิต วันที่รับรอง: ทะเบียนเลขที่: 24086 สถานะ: |
อนุสิทธิบัตร | นางสาวโสรยา เกิดพิบูลย์
หน่วยงาน: |
กรรมวิธีการผลิตผลแมลง วันที่รับรอง: ทะเบียนเลขที่: 24429 สถานะ: |
อนุสิทธิบัตร | นางสาวสุพีรยา อาษา
หน่วยงาน: |
สูตรผลิตภัณฑ์ไส้ขนมที่มีส่วนประกอบของเนื้อขนุน วันที่รับรอง: ทะเบียนเลขที่: 24430 สถานะ: |
อนุสิทธิบัตร | นางสาวพิชญดา สมบูรณ์
หน่วยงาน: |
กระบวนการผลิตแป้งเมล็ดบัวและผลิตภัณฑ์บะหมี่แป้งเมล็ดบัว วันที่รับรอง: ทะเบียนเลขที่: 21745 สถานะ: |
อนุสิทธิบัตร | นางสาวโสรยา เกิดพิบูลย์
หน่วยงาน: คณะอุตสาหกรรมอาหาร สจล. |
กรรมวิธีการผลิตวุ้นเซลลูโลสเสริมกลิ่นและรสชาติ และผลิตภัณฑ์วุ้นเซลลูโลสเสริมกลิ่นและรสชาติที่ได้จากกรรมวิธีดังกล่าว วันที่รับรอง: ทะเบียนเลขที่: 14608 สถานะ: |
อนุสิทธิบัตร | นายวราวุฒิ ครูส่ง
หน่วยงาน: คณะอุตสาหกรรมอาหาร สจล. |
ผลิตภัณฑ์เต้าหู้ทรงกลมเสริมงาดำและกรรมวิธีการผลิตผลิตภัณฑ์ดังกล่าว วันที่รับรอง: ทะเบียนเลขที่: 14939 สถานะ: |
อนุสิทธิบัตร | นางยุพร พืชกมุทร
หน่วยงาน: คณะอุตสาหกรรมอาหาร สจล. |
สูตรการผลิตโครเกรตผสมเปลือกกุ้ง วันที่รับรอง: ทะเบียนเลขที่: 20920 สถานะ: |
อนุสิทธิบัตร | ผศ.ดร.โสรยา เกิดพิบูลย์
ผู้ประดิษฐ์ร่วม: ผศ.ดร.ธงชัย พุฒทองศิริ หน่วยงาน: คณะอุตสาหกรรมอาหาร สจล. |
ผลิตภัณฑ์น้ำนมข้าวเสริมสารอาหารและกรรมวิธีการผลิต วันที่รับรอง: ทะเบียนเลขที่: 19924 สถานะ: |
อนุสิทธิบัตร | ผศ.ดร.ยุพร พืชกมุทร
ผู้ประดิษฐ์ร่วม: รศ.ดร.ประพันธ์ ปิ่นศิโรดม หน่วยงาน: คณะอุตสาหกรรมอาหาร สจล. |
มันฝรั่งทอดที่มีส่วนผสมของเนื้อปลาทู วันที่รับรอง: ทะเบียนเลขที่: 20302 สถานะ: |
อนุสิทธิบัตร | รศ.ดร.นภัสรพี เหลืองสกุล
หน่วยงาน: คณะอุตสาหกรรมอาหาร สจล. |
กรรมวิธีลดความเปรี้ยวของน้ำผลไม้กล้วยด้วยการกรองแยกกากร่วมกับการปรับค่าพีเอชด้วยสารออกฤทธิ์ด่างชนิดปูนแดงหรือน้ำปูนใส วันที่รับรอง: ทะเบียนเลขที่: 18284 สถานะ: |
อนุสิทธิบัตร | รศ.ดร.สร้อยสุดา พรภักดีวัฒนา
หน่วยงาน: คณะอุตสาหกรรมอาหาร สจล. |
สูตรเต้าหู้ที่มีส่วนผสมของน้ำนมจากงา วันที่รับรอง: ทะเบียนเลขที่: 19669 สถานะ: |
อนุสิทธิบัตร | รศ.ดร.นภัสรพี เหลืองสกุล
หน่วยงาน: คณะอุตสาหกรรมอาหาร สจล. |
ระบบผลิตน้ำส้มสายชูหมักด้วยตัวผสมน้ำหมักเข้ากับอากาศภายในถังหมัก (Internal Venturi Ejector System) วันที่รับรอง: ทะเบียนเลขที่: 12907 สถานะ: |
อนุสิทธิบัตร | ศ.ดร.วราวุฒิ ครูส่ง
หน่วยงาน: คณะอุตสาหกรรมอาหาร สจล. |
กรรมวิธีการเตรียมสาหร่ายพวงองุ่นผงและผลิตภัณฑ์ดังกล่าว วันที่รับรอง: ทะเบียนเลขที่: 17620 สถานะ: |
อนุสิทธิบัตร | ผศ.ดร.ภาวินี ดีแท้
หน่วยงาน: คณะอุตสาหกรรมอาหาร สจล. |
กรรมวิธีการผลิตผงใยอาหารที่ละลายน้ำได้จากหน่อไม้ วันที่รับรอง: ทะเบียนเลขที่: 17943 สถานะ: |
อนุสิทธิบัตร | รศ.ดร.สุพัตรา กาญจนประทุม
หน่วยงาน: คณะอุตสาหกรรมอาหาร สจล. |
สูตรผลิตภัณฑ์ไก่อบเนื้อนุ่มและกรรมวิธีการผลิต วันที่รับรอง: ทะเบียนเลขที่: 16219 สถานะ: |
อนุสิทธิบัตร | ผศ.ดร.โสรยา เกิดพิบูลย์
หน่วยงาน: คณะอุตสาหกรรมอาหาร สจล. |
ผลิตภัณฑ์ปาดขนมปังเสริมแมลงกินได้ และกรรมวิธีการผลิตผลิตภัณฑ์ดังกล่าว วันที่รับรอง: ทะเบียนเลขที่: 19464 สถานะ: |
อนุสิทธิบัตร | ผศ.ดร.เพ็ญศิริ แก้วทอง
หน่วยงาน: คณะอุตสาหกรรมอาหาร สจล. |