รายชื่อทรัพย์สินทางปัญญา
Displaying 1 - 20 of 27ชื่อผลิตภัณฑ์/สิ่งประดิษฐ์ | ประเภทความคุ้มครอง | ผู้ประดิษฐ์ |
---|---|---|
กระบวนการผลิตแป้งเมล็ดบัวและผลิตภัณฑ์บะหมี่แป้งเมล็ดบัว วันที่รับรอง: ทะเบียนเลขที่: 21745 สถานะ: |
อนุสิทธิบัตร | นางสาวโสรยา เกิดพิบูลย์
หน่วยงาน: คณะอุตสาหกรรมอาหาร สจล. |
กรรมวิธีการผลิตวุ้นเซลลูโลสเสริมกลิ่นและรสชาติ และผลิตภัณฑ์วุ้นเซลลูโลสเสริมกลิ่นและรสชาติที่ได้จากกรรมวิธีดังกล่าว วันที่รับรอง: ทะเบียนเลขที่: 14608 สถานะ: |
อนุสิทธิบัตร | นายวราวุฒิ ครูส่ง
หน่วยงาน: คณะอุตสาหกรรมอาหาร สจล. |
ผลิตภัณฑ์เต้าหู้ทรงกลมเสริมงาดำและกรรมวิธีการผลิตผลิตภัณฑ์ดังกล่าว วันที่รับรอง: ทะเบียนเลขที่: 14939 สถานะ: |
อนุสิทธิบัตร | นางยุพร พืชกมุทร
หน่วยงาน: คณะอุตสาหกรรมอาหาร สจล. |
สูตรการผลิตโครเกรตผสมเปลือกกุ้ง วันที่รับรอง: ทะเบียนเลขที่: 20920 สถานะ: |
อนุสิทธิบัตร | ผศ.ดร.โสรยา เกิดพิบูลย์
ผู้ประดิษฐ์ร่วม: ผศ.ดร.ธงชัย พุฒทองศิริ หน่วยงาน: คณะอุตสาหกรรมอาหาร สจล. |
ผลิตภัณฑ์น้ำนมข้าวเสริมสารอาหารและกรรมวิธีการผลิต วันที่รับรอง: ทะเบียนเลขที่: 19924 สถานะ: |
อนุสิทธิบัตร | ผศ.ดร.ยุพร พืชกมุทร
ผู้ประดิษฐ์ร่วม: รศ.ดร.ประพันธ์ ปิ่นศิโรดม หน่วยงาน: คณะอุตสาหกรรมอาหาร สจล. |
มันฝรั่งทอดที่มีส่วนผสมของเนื้อปลาทู วันที่รับรอง: ทะเบียนเลขที่: 20302 สถานะ: |
อนุสิทธิบัตร | รศ.ดร.นภัสรพี เหลืองสกุล
หน่วยงาน: คณะอุตสาหกรรมอาหาร สจล. |
กรรมวิธีลดความเปรี้ยวของน้ำผลไม้กล้วยด้วยการกรองแยกกากร่วมกับการปรับค่าพีเอชด้วยสารออกฤทธิ์ด่างชนิดปูนแดงหรือน้ำปูนใส วันที่รับรอง: ทะเบียนเลขที่: 18284 สถานะ: |
อนุสิทธิบัตร | รศ.ดร.สร้อยสุดา พรภักดีวัฒนา
หน่วยงาน: คณะอุตสาหกรรมอาหาร สจล. |
สูตรเต้าหู้ที่มีส่วนผสมของน้ำนมจากงา วันที่รับรอง: ทะเบียนเลขที่: 19669 สถานะ: |
อนุสิทธิบัตร | รศ.ดร.นภัสรพี เหลืองสกุล
หน่วยงาน: คณะอุตสาหกรรมอาหาร สจล. |
ระบบผลิตน้ำส้มสายชูหมักด้วยตัวผสมน้ำหมักเข้ากับอากาศภายในถังหมัก (Internal Venturi Ejector System) วันที่รับรอง: ทะเบียนเลขที่: 12907 สถานะ: |
อนุสิทธิบัตร | ศ.ดร.วราวุฒิ ครูส่ง
หน่วยงาน: คณะอุตสาหกรรมอาหาร สจล. |
สูตรผลิตภัณฑ์ไก่อบเนื้อนุ่มและกรรมวิธีการผลิต วันที่รับรอง: ทะเบียนเลขที่: 16219 สถานะ: |
อนุสิทธิบัตร | ผศ.ดร.โสรยา เกิดพิบูลย์
หน่วยงาน: คณะอุตสาหกรรมอาหาร สจล. |
กรรมวิธีการผลิตผงใยอาหารที่ละลายน้ำได้จากหน่อไม้ วันที่รับรอง: ทะเบียนเลขที่: 17943 สถานะ: |
อนุสิทธิบัตร | รศ.ดร.สุพัตรา กาญจนประทุม
หน่วยงาน: คณะอุตสาหกรรมอาหาร สจล. |
เครื่องดื่มน้ำทับทิมพร้อมดื่มที่มีส่วนผสมของสารอาหารเสริม วันที่รับรอง: ทะเบียนเลขที่: 14668 สถานะ: |
อนุสิทธิบัตร | ผศ.ดร.สิทธิพงศ์ นลินานนท์
หน่วยงาน: คณะอุตสาหกรรมอาหาร สจล. |
ผลิตภัณฑ์ปาดขนมปังเสริมแมลงกินได้ และกรรมวิธีการผลิตผลิตภัณฑ์ดังกล่าว วันที่รับรอง: ทะเบียนเลขที่: 19464 สถานะ: |
อนุสิทธิบัตร | ผศ.ดร.เพ็ญศิริ แก้วทอง
หน่วยงาน: คณะอุตสาหกรรมอาหาร สจล. |
กรรมวิธีการเตรียมสาหร่ายพวงองุ่นผงและผลิตภัณฑ์ดังกล่าว วันที่รับรอง: ทะเบียนเลขที่: 17620 สถานะ: |
อนุสิทธิบัตร | ผศ.ดร.ภาวินี ดีแท้
หน่วยงาน: คณะอุตสาหกรรมอาหาร สจล. |
เครื่องเคาะสัญญาณเสียงเพื่อวิเคราะห์คุณภาพภายในของผลไม้เปลือกบาง วันที่รับรอง: ทะเบียนเลขที่: 18169 สถานะ: |
อนุสิทธิบัตร | รศ.ดร.สนธิสุข ธีระชัยชยุติ
หน่วยงาน: คณะอุตสาหกรรมอาหาร สจล. |
ผลิตภัณฑ์เส้นบะหมี่สดจากแป้งข้าวเจ้าและแป้งข้าวเหนียวกล้องที่เสริมผักใบเขียวบดอบแห้ง และกรรมวิธีการผลิตผลิตภัณฑ์ดังกล่าว วันที่รับรอง: ทะเบียนเลขที่: 14654 สถานะ: |
อนุสิทธิบัตร | ผศ.ดร.จิราภรณ์ สิริสัณห์
หน่วยงาน: คณะอุตสาหกรรมอาหาร สจล. |
ผลิตภัณฑ์มาร์ซิแพนที่มีเมล็ดพืชน้ำมันเป็นส่วนประกอบ วันที่รับรอง: ทะเบียนเลขที่: 18123 สถานะ: |
อนุสิทธิบัตร | รศ.ดร.นภัสรพี เหลืองสกุล
หน่วยงาน: คณะอุตสาหกรรมอาหาร สจล. |
ผลิตภัณฑ์เส้นบะหมี่สดจากแป้งข้าวเจ้าและแป้งข้าวเหนียวกล้อง และกรรมวิธีการผลิตผลิตภัณฑ์ดังกล่าว วันที่รับรอง: ทะเบียนเลขที่: 16003 สถานะ: |
อนุสิทธิบัตร | ผศ.ดร.จิราภรณ์ สิริสัณห์
หน่วยงาน: คณะอุตสาหกรรมอาหาร สจล. |
ผลิตภัณฑ์ขนมครกดัดแปรด้วยนมถั่วเหลือง และกรรมวิธีการผลิตผลิตภัณฑ์ดังกล่าว วันที่รับรอง: ทะเบียนเลขที่: 15063 สถานะ: |
อนุสิทธิบัตร | ผศ.ดร.จิราภรณ์ สิริสัณห์
หน่วยงาน: คณะอุตสาหกรรมอาหาร สจล. |
ผลิตภัณฑ์เส้นบะหมี่สดจากแป้งข้าวเจ้าและแป้งข้าวเหนียวกล้องที่เสริมใยอาหารด้วยแก่นตะวันผง และกรรมวิธีการผลิตผลิตภัณฑ์ดังกล่าว วันที่รับรอง: ทะเบียนเลขที่: 16004 สถานะ: |
อนุสิทธิบัตร | ผศ.ดร.จิราภรณ์ สิริสัณห์
หน่วยงาน: คณะอุตสาหกรรมอาหาร สจล. |