Research Detail
ดกด

ผลของสภาวะการเตรียมโฟมต่อสมบัติของผงโปรตีนจากพืชอบแห้งแบบโฟม-แมท

Posted on 18/01/2024

กหด

 

 

fd

การดัดแปรแป้งข้าวเจ้าด้วยวิธีความร้อนร่วมกับความชื้น (Heat-moisture treatment) และประยุกต์ใช้ในผลิตภัณฑ์แป้งชุบทอด

Posted on 16/01/2023

11

Non-destructive techniques for predicting qualities of foods and agricultural products

Posted on 01/12/2022

Sontisuk Teerachaichayut

fsf

Functional compounds from fish processing by-products and their application

Posted on 01/09/2022

Ali Muhammed Moula Ali

 

asdfd

Sustainable extraction of shrimp oil concentrate from shrimp processing waste using ultrasonication in conjunction with neoteric solvent system: bipotentialities and food application in hydrocolloid-based nanocomposite film

Posted on 30/08/2022

Sustainable extraction of shrimp oil concentrate from shrimp processing waste using ultrasonication in conjunction with neoteric solvent system: bipotentialities and food application in hydrocolloid-based nanocomposite film1

ขิง

การผลิตน้ำขิงโพรไบโอติกเพื่อสุขภาพ

Posted on 01/08/2022

 

 

fdg

ฟิล์มแป้งข้าวโพดพอลิไวนิลแอลกอฮอล์ผสมสารสกัดจากเปลือกแตงโมสำหรับยับยั้งการเจริญเติบโตของจุลินทรีย์ในอาหาร

Posted on 06/07/2022

ฟิล์มแป้งข้าวโพดพอลิไวนิลแอลกอฮอล์ผสมสารสกัดจากเปลือกแตงโมสำหรับยับยั้งการเจริญเติบโตของจุลินทรีย์ในอาหาร1

ggezse

การผลิตสารยับยั้งเชื้อแบคทีเรียก่อโรคในกลุ่มแบคเทอริโอซินจากแหนม

Posted on 24/04/2020

1

การพัฒนาผลิตภัณฑ์เส้นบะหมี่จากวัตถุดิบเนื้อสัตว์

Posted on 03/07/2019

การพัฒนาผลิตภัณฑ์เส้นบะหมี่จากวัตถุดิบเนื้อสัตว์

เบียร์เพื่อสุขภาพ

เบียร์เพื่อสุขภาพ (แอลกอฮอล์ต่ำ, คาร์โบไฮเดรตต่ำ, พรีไบโอติก)

Posted on 14/06/2019

ศาสตราจารย์ ดร.วราวุฒิ  ครูส่ง  สาขาเทคโนโลยีการหมักในอุตสาหกรรม  คณะอุตสาหกรรมเกษตร  สจล.