หลักสูตรวิทยาศาสตรมหาบัณฑิต สาขาวิชาการจัดการความปลอดภัยอาหาร
(Master of Science Program in Food Safety Management)
click เพื่อดูรายละเอียด
เป็นผู้สำเร็จการศึกษาปริญญาตรีหรือเทียบเท่า ข้อกำหนดต่างๆ เป็นไปตามข้อบังคับของสถาบันว่าด้วยการศึกษาระดับบัณฑิตศึกษา พ.ศ. 2559
ทั้งนี้ แผนการศึกษาของนักศึกษาให้อยู่ในดุลยพินิจของกรรมการประจำหลักสูตร ร่วมกับกรรมการสอบ
บัณฑิตมีทักษะในการประยุกต์ใช้ความรู้ทางวิทยาศาสตร์การอาหารในการวิเคราะห์ปัญหาและการตัดสินใจดำเนินการจัดการความปลอดภัยอาหารอย่างเป็นระบบตลอดโซ่อุปทานอาหาร