Information
คำอธิบาย
บทสรุปการประดิษฐ์ กรรมวิธีการผลิตวุ้นเซลลูโลสเสริมกลิ่นและรสชาติ และผลิตภัณฑ์วุ้นเซลลูโลสเสริมกลิ่นและรสชาติ ที่ได้จากกรรมวิธีดังกล่าว ซึ่งวุ้นเซลลูโลสเสริมกลิ่นและรสชาติ ประกอบด้วย วุ้นเซลลูโลส และน้ำที่มีรสชาติ เป็นการพัฒนากรรมวิธีในการผลิตวุ้นเซลลูโลสเสริมกลิ่นและรสชาติ โดยเติมนํ้าที่มีรสชาติที่สามารถ รับประทานได้ เลือกได้จากนํ้าผลไม้จากธรรมชาติ หรือแต่งกลิ่นเลียนแบบธรรมชาติ นํ้ากะทิ นํ้าชา ชนิดหนึ่ง เป็นอย่างน้อย หรือหลายชนิดรวมกัน ลงในวุ้นเซลลูโลสที่มีขนาดและรูปร่างตามที่ต้องการ จากนั้น นำมาผ่านการให้ความร้อนภายใต้ความดันที่อุณหภูมิ 105-121 องศาเซลเซียส ตั้งทิ้งไว้ที่ 28-36 องศาเซลเซียส เทของเหลวออก จะได้เป็นผลิตภัณฑ์วุ้นเซลลูโลสเสริมกลิ่นและรสชาติที่มีกลิ่นและรส ที่หอมเฉพาะตัวอยู่ภายในชิ้นวุ้นเซลลูโลส มุ่งเน้นมาตรฐานและคุณภาพที่ดีของผลิตภัณฑ์ให้ถูกอนามัย เหมาะสมต่อการบริโภค นอกจากนี้กรรมวิธีการผลิตวุ้นเซลลูโลสเสริมกลิ่นและรสชาติ และผลิตภัณฑ์ ที่ได้จากกรรมวิธีดังกล่าว สามารถผลิตได้ในระดับอุตสาหกรรม รวมทั้งยังสามารถประยุกต์ใช้กับผลิตภัณฑ์ อาหารประเภทอื่นๆ ได้อีกด้วย