Skip to main content
เกี่ยวกับเรา
บุคลากรของคณะ
คณะผู้บริหาร
สายวิชาการ
สายสนับสนุน
ประวัติความเป็นมา
ปรัชญา พันธกิจ วิสัยทัศน์
สิ่งสนับสนุนการเรียนการสอน
อาคารเรียน และปฏิบัติการคณะอุตสาหกรรมอาหาร (AI)
อาคารปฏิบัติการแปรรูปอาหาร (ตึกโปร)
อาคารปฏิบัติการ Building for Edutainment & Research (BEAR)
Business Unit
น้ำดื่มแคแสด
FI Kitchen
หลักสูตร
สมัครเรียน
ปริญญาเอก
ปริญญาโท
ปริญญาตรี
Skill Mapping
งานวิจัยและอุตสาหกรรม
งานวิจัย
เกี่ยวกับงานวิจัย
ทรัพย์สินทางปัญญา
แหล่งทุนวิจัย
learn and share
ประกาศและแบบฟอร์ม
งานอุตสาหกรรม
เกี่ยวกับงานอุตสาหกรรม
learn and share
ประกาศและแบบฟอร์ม
นักศึกษา
ปริญญาตรี
ประกาศสำหรับนักศึกษาปริญญาตรี
เอกสารทั่วไป
ฝึกงาน / สหกิจ / ปัญหาพิเศษ
ส่งไฟล์ปัญหาพิเศษ
บัณฑิตศึกษา
ประกาศสำหรับบัณฑิตศึกษา
English Form
แบบฟอร์มภาษาไทย
แนวทางปฏิบัติ (guidelines)
ทุน
ทุน กยศ.
ทุน สจล.
ทุนการศึกษาสำหรับบุตรบุคลากร
ทุนการศึกษาภายนอก
สโมสรนักศึกษา
งานห้องปฏิบัติการ
จองอุปกรณ์วิทยาศาสตร์
ประกาศและแบบฟอร์มงานห้องปฏิบัติการ
Chemical stock
Kitchen utensil and glassware stock
ระบบจองห้องเรียน
กิจการต่างประเทศ
นักวิจัยชาวต่างชาติ
นักศึกษาแลกเปลี่ยน/นักศึกษาต่างชาติเต็มเวลา
ภาพกิจกรรมกิจการต่างประเทศ
SOP
ข่าวประชาสัมพันธ์
กิจกรรมของคณะ
ถาม-ตอบ
Download Logo พื้นหลัง
ศิษย์เก่าสัมพันธ์
บริการสังคม
งานบริการสังคม
training course
ข้อมูลสำหรับบุคลากร
ระบบแจ้งซ่อม
ระบบจองห้องประชุม (staff only)
ระบบจองอุปกรณ์วิทยาศาสตร์
คิวงาน PR
เอกสารสายวิชาการ
เอกสารสายสนับสนุน
กิจกรรมบุคลากร
learn and share
Select your language
English
Thai
สูตรการผลิตไส้กรอกไข่ขาวเค็ม
Information
Request on:
วันที่ยื่นขอ
2018-11-16
Certificated on:
วันที่ออกหนังสือรับรอง
2019-05-17
Registration No.:
เลขที่อนุสิทธิบัตร
17461
Status:
สถานะ
รับจดทะเบียน (Granted)
Type:
ประเภทความคุ้มครอง
อนุสิทธิบัตร
Request by:
ผู้ขอรับสิทธิ
สถาบัน
Inventor:
ผู้ประดิษฐ์
ผศ.ดร.ยุพร พืชกมุทร
คำอธิบาย