ลงนามบันทึกข้อตกลงความร่วมมือทางวิชาการ (MOU) "การวิจัยและพัฒนากล้าเชื้อแหนม ส. ขอนแก่น"
คณะอุตสาหกรรมอาหาร สถาบันเทคโนโลยีพระจอมเกล้าเจ้าคุณทหารลาดกระบัง(สจล.) ผนึกกำลังร่วมกับ บริษัท ส.ขอนแก่นฟู้ด จำกัด(มหาชน) และสถาบันวิจัยวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีแห่งประเทศไทย (วว.)
ลงนามบันทึกข้อตกลงความร่วมมือทางวิชาการ (MOU) "การวิจัยและพัฒนากล้าเชื้อแหนม ส. ขอนแก่น" เพื่อผลักดันให้เกิดการนำผลงานวิจัยไปใช้ประโยชน์สู่เชิงพาณิชย์ พร้อมแลกเปลี่ยนองค์ความรู้ สนับสนุนคำปรึกษาด้านวิชาการหรือกิจกรรมอื่น ๆ ที่เกี่ยวข้อง
โดยการลงนามความร่วมมือทางวิชาการนี้มี รศ.ดร.นภัสรพี เหลืองสกุล คณบดีคณะอุตสาหกรรมอาหาร สจล. นางชุติมา เอี่ยมโชติชวลิต ผู้ว่าการสถาบันวิจัยวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีแห่งประเทศไทย และนายเจริญ รุจิราโสภณ และ นายจรัญพจน์ รุจิราโสภณ กรรมการผู้มีอำนาจลงนามผูกพันบริษัท ส. ขอนแก่นนักวิจัยและผู้รับผิดชอบโครงการโดย รศ.ดร.อดิศร เสวตวิวัฒน์ และผศ.ดร.อพัชชา จินดาประเสริฐ
ณ ห้องประชุม ชั้น 2 อาคาร ส. ทาวเวอร์เมื่อวันที่ 10 ก.ค. 2566