Food Maker Space Workshop @NU : “The Science Behind Bakery”
รศ.ดร.นภัสรพี เหลืองสกุล คณบดี คณะอุตสาหกรรมอาหาร ได้รับเกียรติเป็นวิทยากร ในงาน Food Maker Space Workshop @NU : “The Science Behind Bakery”
.
กิจกรรมครั้งนี้อบรมเชิงปฏิบัติการ การถ่ายทอดความรู้พื้นฐานด้านวิทยาศาสตร์เบเกอรี่ให้แก่ผู้ประกอบการ บุคลากรวงการเบเกอรี และอาจารย์สอนเบเกอรีในมหาวิทยาลัย ได้มีความเข้าใจ และมีความรู้เกี่ยวกับในการเลือกใช้ ingredients ประเภทต่างๆ เช่น แป้ง น้ำตาล ไขมัน วัตถุเจือปนอาหาร ที่เหมาะสมกับผลิตภัณฑ์เบเกอรี่ประเภทต่างๆ และสามารถนำไปใช้ในการพัฒนาต่อยอดผลิตภัณฑ์ของตนเองได้อย่างเหมาะสม
.
จัดขึ้น ณ อาคารนวัตกรรมเทคโนโลยีการแปรรูปผลผลิตทางการเกษตรและอาหาร ม.นเรศวร ระหว่างวันที่ 14-15 มกราคม 2566 จัดโดยเมืองนวัตกรรมอาหาร (Food Innopolis: FI) ร่วมกับ มหาวิทยาลัยนเรศวร ในฐานะหน่วยงานเครือข่ายเมืองนวัตกรรมอาหาร