ใช้วิเคราะห์-เครื่องมือ
ขอบข่ายงาน
ฝ่ายบริการวิเคราะห์คุณภาพอาหาร และการใช้เครื่องมือและอุปกรณ์ ให้บริการการวิเคราะห์คุณภาพอาหารทางกายภาพ เคมี จุลินทรีย์ ด้วยวิธีการที่เป็นมาตรฐานสากล และยังมีการให้บริการการใช้เครื่องมือวิเคราะห์และเครื่องมือที่ใช้ในการแปรรูปอาหาร งานบริการทางด้านการทดสอบประสาทสัมผัส
ระบบการชำระเงินค่าบริการ
- ชำระเป็นเงินสด
ติดต่อฝ่ายบริการวิเคราะห์ฯ
คุณรัตนสุดา ชูอำไพ
โทรศัพท์ : 0 2329 8000 ต่อ 7288, 08 4903 4234
โทรสาร : 0 2329 8527
E-mail : foodinnopolis@kmitl.ac.th
รายการและอัตราค่าบริการ
- รายการและอัตราค่าบริการงานบริการวิเคราะห์
อ่านต่อที่นี่ !!
- รายการและอัตราค่าบริการการใช้เครื่องมือวิเคราะห์และเครื่องมือแปรรูป
อ่านต่อที่นี่ !!
ขั้นตอนการขอรับบริการวิเคราะห์
- ดูรายการและอัตราค่าบริการวิเคราะห์ (สอบถามรายละเอียดเพื่อความชัดเจน ที่ติดต่อฝ่ายศูนย์วิจัยฯ)
- กรอกรายละเอียดในแบบฟอร์มการขอรับบริการให้ครบถ้วน (Download)
- ส่งแบบฟอร์มการขอรับบริการที่กรอกรายละเอียดแล้ว มาที่ คุณรัตนสุดา ชูอำไพ ทาง E-mail : foodinnopolis@kmitl.ac.th หรือนำส่งด้วยตนเอง
- รอเจ้าหน้าที่ติดต่อกลับพร้อมใบเสนอราคา
- นัดหมายส่งตัวอย่าง
- ส่งผลการวิเคราะห์ตามวันเวลาที่กำหนด พร้อมชำระค่าบริการ
ขั้นตอนการขอใช้บริการเครื่องมือวิเคราะห์/เครื่องมือแปรรูป
- ดูรายการและอัตราค่าบริการการใช้เครื่องมือ (สอบถามรายละเอียดเพื่อความชัดเจน ที่ติดต่อฝ่ายศูนย์วิจัยฯ)
- กรอกรายละเอียดในแบบฟอร์มการขอรับบริการให้ครบถ้วน (Download)
- ส่งแบบฟอร์มการขอรับบริการที่กรอกรายละเอียดแล้ว มาที่ คุณรัตนสุดา ชูอำไพ ทาง E-mail : foodinnopolis@kmitl.ac.th หรือนำส่งด้วยตนเอง
- รอเจ้าหน้าที่ติดต่อกลับพร้อมใบเสนอราคา
- ใช้เครื่องมือในวันเวลาที่นัดหมายไว้แล้วพร้อมชำระค่าบริการ