การเรียนการสอนในหลักสูตรปริญญาตรี จำนวน 5 หลักสูตร
- หลักสูตรวิทยาศาสตรบัณฑิต สาขาวิชาวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการอาหาร (Food Science) หลักสูตรปรับปรุงใหม่ : (รายละเอียด)
- หลักสูตรวิทยาศาสตรบัณฑิต สาขาวิชาวิศวกรรมแปรรูปอาหาร (Food Process Engineering) : (รายละเอียด)
- หลักสูตรวิทยาศาสตรบัณฑิต สาขาวิชาวิศวกรรมแปรรูปอาหารและวิศวกรรมศาสตรบัณฑิต สาขาวิชาวิศวกรรมอุตสาหการ (Dual Bachelor’s Degree Program) : (รายละเอียด)
- หลักสูตรวิทยาศาสตร์บัณฑิต สาขาเทคโนโลยีการหมักในอุตสาหกรรมอาหาร (Fermentation Technology) : (รายละเอียด) (ชะลอการรับหลักสูตรนี้ในปีการศึกษา 2567)
- หลักสูตรวิทยาศาสตรบัณฑิต สาขาวิชาวิทยาศาสตร์การประกอบอาหารและการจัดการการบริการอาหาร (หลักสูตรนานาชาติ) (Culinary Science and Food Service Management) : (รายละเอียด) (ชะลอการรับหลักสูตรนี้ในปีการศึกษา 2566)